Alyssa Milano – Vượt qua chứng khó đọc

Alyssa Milano mắc chứng khó đọc

Alyssa Milano, nữ diễn viên nổi tiếng nhờ vai diễn Phoebe Halliwell trong bộ phim truyền hình ăn khách Charmed, đã chia sẻ đôi lời về thành công của cô.

Milano bắt đầu lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất khi còn nhỏ. Cô tham gia sân khấu Broadway năm 8 tuổi. Ngay sau đó, cô đóng vai chính cùng với Tony Danza trong Who’s the Boss?. Vai diễn đó đã tạo nên thành công của cô trong giới diễn xuất.

Nhưng tất cả những thành công của cô đều rất khó đạt được. Milano mắc chứng khó đọc. Đối với cô, việc ghi nhớ lời thoại và đọc kịch bản không phải lúc nào cũng dễ dàng.

Milano sớm phải vật lộn với việc đọc trong sự nghiệp diễn xuất. Tuy nhiên, cô ghi nhận diễn viên hài người Anh Sir John Gielglud đã giúp cô vượt qua chứng khó đọc.

“Khi tôi hỏi anh ấy cách ghi nhớ những đoạn độc thoại, anh ấy nói, “Tôi viết chúng ra”. Milano nhớ lại vào năm 2003. “Tôi sử dụng phương pháp đó đến tận bây giờ. Nó không chỉ giúp tôi quen với lời thoại của mình mà còn biến chúng thành của riêng tôi.”

Nếu như bạn hay con em của bạn đang có dấu hiệu của chứng khó đọc. Và bạn đang mong muốn sự giúp đỡ, tư vấn cách điều trị hội chứng này. Hãy liên hệ với chúng tôi tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Group chứng khó đọc