Một thiếu niên Westlake xuất bản sách truyền cảm hứng cho những đứa trẻ mắc chứng khó đọc

Thiếu niên 15 tuổi xuất bản sách cho người khó đọc

Một thiếu niên đến từ Westlake đã xuất bản cuốn sách đầu tiên khi chỉ mới 15 tuổi. Tên cô bé là Karlayna Platt, sinh viên năm hai học viện Westlake. Cô là tác giả của cuốn sách “Inspire your Power” (tạm dịch: Truyền cảm hứng cho sức mạnh của bạn). Cô bé cho biết cuốn sách này nhằm mục đích truyền cảm hứng cho những đứa trẻ mắc chứng khó đọc.

Platt được chẩn đoán mắc chứng khó đọc năm lớp ba và kể từ đó, cô bé đã ấp ủ niềm đam mê xuất bản cuốn sách này.

“Mục đích thực sự của cuốn sách là truyền cảm hứng cho trẻ khó đọc và để họ hiểu rằng họ có thể làm bất cứ điều gì họ muốn. Thật không thể tin được. Cháu chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ trở thành một tác giả xuất bản sách!”

Platt đang quyên góp số tiền thu được từ sách cho tổ chức phi lợi nhuận giáo dục địa phương, Chance To Soar. Cho đến nay, tổ chức đã gửi sách điện tử đến 60 trường học. Học viện Westlake cũng đã cam kết mua sách của cô cho mọi trẻ em được chẩn đoán mắc chứng khó đọc tại trường trong những năm tới.

Nếu như bạn hay con em của bạn đang có dấu hiệu của chứng khó đọc. Và bạn đang mong muốn sự giúp đỡ, tư vấn cách điều trị hội chứng này. Hãy liên hệ với chúng tôi tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Group chứng khó đọc