Nâng cấp triển lãm DoSeum, trưng bày các tác phẩm nghệ thuật của học sinh mắc chứng khó đọc

Nâng cấp triển lãm DoSeum, trưng bày các tác phẩm nghệ thuật của học sinh mắc chứng khó đọc

Triển lãm “Beautiful Minds – Chứng khó đọc và Lợi thế sáng tạo” lần đầu tiên được mở vào mùa thu năm ngoái. Năm nay sẽ mở cửa đến hết 28/3. Tuy nhiên, bảo tàng sẽ bổ sung thêm các tác phẩm nghệ thuật của những học sinh mắc chứng khó đọc và trung tâm tài nguyên mới.

Triển lãm Beautiful Minds
Triển lãm Beautiful Minds

Trung tâm sẽ có “các yếu tố học tập để truyền cảm hứng cho mọi trẻ em vui chơi, đặc biệt là những học sinh mắc chứng khó đọc“. Các quan chức bảo tàng cho biết. Bao gồm bộ ghép hình 3D, thao tác xây dựng, tiểu thuyết đồ họa và hình ảnh cấu trúc.

Cũng sẽ có các cửa tác phẩm nghệ thuật nổi trong suốt quá trình triển lãm.

Chứng khó đọc và Lợi thế sáng tạo đã nhận được sự ưa thích bởi hơn 16.000 du khách. Trong những tuần cuối cùng, chúng tôi đã tăng cường triển lãm với các thành phần mới. Chúng tôi trao cơ hội cho các gia đình tương tác và phản ánh cách việc học với chứng khó đọc mang lại lợi thế sáng tạo”. Meredith Doby, Phó chủ tịch của triển lãm cho biết. “Tại The DoSeum, chúng tôi hoạt động nhằm giúp trẻ em phát huy hết tiềm năng của mình bằng cách cung cấp các cơ hội học tập sáng tạo. Triển lãm này và những bổ sung mới gần đây của nó là vì mục đích đó.”

Nếu như bạn hay con em của bạn đang có dấu hiệu của chứng khó đọc. Và bạn đang mong muốn sự giúp đỡ, tư vấn cách điều trị hội chứng này. Hãy liên hệ với chúng tôi tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Group chứng khó đọc